Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn vinh dự đón nhận bằng khen của Chủ tịch Hiệp Hội Bệnh viện Tư nhân Việt Nam giai đoạn 2014 – 2024.
Ngày 30/11/2024, Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (2014 – 2024) và tôn vinh, khen thưởng các hội viên, cá nhân tiêu biểu có đóng góp xuất sắc trong giai đoạn vừa qua. Đây là dịp để nhìn lại chặng đường phát triển, khẳng định vai trò quan trọng của hệ thống bệnh viện tư nhân trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Trong buổi lễ, Chủ tịch HĐQT – Giám đốc bệnh viện – BSCKI.Ngô Thị Minh – Đại diện Bệnh viện Đa Khoa Bảo Sơn vinh dự nhận bằng khen vì những thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, đóng góp vào sự phát triển của Y tế tư nhân giai đoạn 2014 – 2024.
Trong hành trình xây dựng và phát triển, Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn luôn tập trung phát triển chuyên môn khám chữa bệnh, chăm sóc người bệnh như người nhà. Vì sự hài lòng của người bệnh. Ý thức được trách nhiệm của mình, tích cực đồng hành với các cấp, ngành, địa phương, tổ chức, cá nhân tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng.
Buổi lễ là dịp ghi nhận và khích lệ sự cống hiến của các bệnh viện và cá nhân trong hệ thống y tế tư nhân, đồng thời thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ hơn trong những năm tiếp theo. Chúng tôi, tập thể Bệnh viện đa Khoa Bảo Sơn cam kết tiếp tục nỗ lực, giữ vững uy tín và chất lượng, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn dân. Vì một xã hội mạnh khỏe và tốt đẹp hơn
Cùng xem lại một số hình ảnh trong buổi lễ
————————-
BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN – Trao y đức_Nhận nghĩa tình
Xóm 10A, Bảo Thành, Yên Thành, Nghệ An.
Hotline: 0963.761.115
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần.