Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín chất lượng tại Nghệ An

bệnh viện đa khoa bảo sơn

Lời giới thiệu

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn được được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động ngày 31/10/2019 thuộc bệnh viện tuyến Huyện Hạng 3 với quy mô 85 giường bệnh điều trị . Bệnh viện hiện tại có 100 cán bộ công nhân viên trong đó có 30 bác sĩ làm việc toàn thời gian. Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn có 6 phòng khoa bao gồm khoa cận lâm sàng, khoa dược, khoa nội nhi, khoa ngoại sản, khoa khám bệnh và khoa y học cổ truyền.

bệnh viện đa khoa bảo sơn

Quy trình khám bệnh

Bệnh nhân khi đến với bệnh viện được tiếp đón ngay từ cổng vào với đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp hướng dẫn tận tình theo đúng quy trình( từ lấy số thứ tự, chờ gọi tên đăng ký, vào phòng khám, đi làm các cận lâm sàng).

Song song với việc nâng cấp cơ sở hạ tầng bệnh viện không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc cơ bản và hiện đại như hệ thống máy chụp CT, máy xét nghiệm sinh hóa tự động, hệ thống máy móc điều trị đông y, máy siêu âm 5D góp phần vào chẩn đoán và điều trị các chuyên khoa.

  • Hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa tự động, test miễn dịch, xét nghiệm huyết học , xét nghiệm nước tiểu.
  • Hệ thống chẩn đoán hình ảnh hiện đại thực hiện được các kĩ thuật cao giúp các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhanh chóng chính xác. Đặc biệt  hệ thống máy chụp cắt lớp vi tính 32 dãy ( CT Scanner 32LAT)  nhập khẩu từ CHLB Đức với chất lượng hình ảnh rõ nét , kết quả được đọc trực tuyến bởi các bác sĩ đầu ngành của bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện K cơ sở Tân Triều , máy chụp X quang Kĩ Thuật số.
  • Hệ thống máy siêu âm 5D giúp phát hiện di tật thai nhi sớm.

 

bệnh viện đa khoa bảo sơn

bệnh viện đa khoa bảo sơn

bệnh viện đa khoa bảo sơn

Ngoài ra bệnh viện còn đầu tư hệ thống máy nội soi dạ dày qua đường mũi tạo sự thoải mái dễ chịu cho bệnh nhân khi nội soi.

Hoạt động khám chữa bệnh tại bệnh viện

Để ngày càng đáp ứng sự hài lòng của người bệnh , bệnh viện luôn chú trọng các hoạt động cải tiến về quy trình khám chữa bệnh , khu vực tiếp đón, quầy cấp phát thuốc thanh toán được sắp xếp hợp lý rút ngắn thời gian chờ đợi làm thủ tục .Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bệnh nhân đến chữa bệnh với tổng số 5 phòng khám bệnh gồm khám nội, khám ngoại, sản phụ khoa, răng hàm mặt và khám mắt.

Khoa khám bệnh tiếp nhận bình quân 350 bệnh nhân/ ngày, chủ yếu bệnh nhân trên địa bàn huyện Yên Thành và các huyện phụ cận như Đô Lương, Diễn Châu và Nghi Lộc.

Bên cạnh khám bệnh , Khoa Nội trú bệnh viện các bác sĩ , điều dưỡng,  nhân viên y tế được đào tạo chính quy bài bản có trình độ chuyên môn cao, phối hợp chặt chẽ với các khoa lâm sàng, cận lâm sàng thông qua công tác hội chẩn giữa các chuyên khoa để lên phác đồ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Không những thế bệnh viện còn có mối quan hệ mật thiết với một số bệnh viện tuyến trên, bệnh viện trung ương giúp tạo điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân. Bình quân khoa nội tiếp nhận 20 BN/ngày.

bệnh viện đa khoa bảo sơn

bệnh viện đa khoa bảo sơn

Ngoài ra bệnh viện cũng đã xây dựng các gói khám sức khỏe phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu như: khám súc khỏe tổng quát, khám sức khỏe doanh nghiệp, khám thai trọn gói, sàng lọc ung thư sớm….

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn luôn không ngừng nâng cao chuyên môn , dịch vụ khám chữa bệnh cho cán bộ y bác sĩ, hàng ngày tổ chức giao ban bình bệnh án, kiểm tra chuyên môn khoa hàng tuần hàng tháng. Cùng với đó bệnh viện luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ,tâm huyết với nghề. Luôn cập nhạt những kiến thức mới nhất trong y học và các lĩnh vực khác thông qua tổ chức các chương trình tập huấn, hội thảo khoa học. Đồng thời luân phiên cử bác sĩ nhân viên y tế đến các trường đại học y có tiếng trên cả nước như Đại học Y Hà nội, Đại học Y Huế để đào tạo cập nhật kiến thức nâng cao trình độ chuyên môn.

Bên cạnh công tác chuyên môn lãnh đao bệnh viện đặc biệt quan tâm tới công tác quản lý bệnh viện với mục tiêu chuẩn hóa các hoạt động. Đặc biệt là quy trình chuyên môn trong công tác khám chữa bệnh , xây dựng các hệ thống đánh giá nguy cơ rủi ro từ đó không ngừng cải tiến tới sự hài lòng, an toàn của người bệnh và nhân viên y tế. Từ đó đưa vào áp dụng mô hình 5S ( sàng lọc,sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc, sẵn sàng) nhằm mục tiêu tạo cảnh quan sạch đẹp,môi trường chuyên nghiệp, an toàn cho người bệnh , người nhà người bệnh, khách hàng và nhân viên y tế.

Tránh lãng phí các hoạt động y tế không cần thiết và nâng cao năng suất lao động, nâng cao nhận thức và ý thức của cán bộ nhân viên y tế trong bệnh viện . Tạo dựng môi trường văn hóa , luôn duy trì và cải tiến các hoạt động tổ chức bệnh viện. Song song với quy mô 5S bệnh  viện rất chú trọng tới cảnh quan môi trường làm việc xanh sạch đẹp thân thiện gần gũi thiên nhiên góp phần nâng cao dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần cho người bệnh, người nhà bệnh nhân và cán bộ trong bệnh viện.

bệnh viện đa khoa bảo sơn

bệnh viện đa khoa bảo sơn

bệnh viện đa khoa bảo sơn

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn đã và đang cố gắng mang lại nhiều dịch vụ tốt nhất phục vụ cho người bệnh và khách hàng với phương châm : ’’Trao y đức nhận nghĩa tình’’ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH KHÁM