khám răng miễn phí- bệnh viện Bảo Sơn địa chỉ uy tín

Ông bà ta có câu, “hàm răng mái tóc là vóc con người” chứng tỏ được tầm quan trọng của hàm răng đối với mỗi người. Hàm răng chắc khỏe, đều, sáng đẹp không những giúp bạn ăn uống ngon miệng mà còn thêm tự tin tin và rạng rỡ.

Theo thống kê, trên 90% dân số Việt Nam bị các bệnh răng miệng… Trong đó, hơn 85% trẻ em độ tuổi 6-8 bị bệnh răng, trung bình là 5,4 chiếc, nhưng 94% số trẻ này không được điều trị.

Nguyên nhân cơ bản dẫn đến bệnh về răng miệng là do tỷ lệ nồng độ Fluor trung bình trong nước quá thấp, chỉ đạt 0,4% ppm-0,5ppm mà theo tiêu chuẩn quốc tế là 1ppm. Hơn nữa, người dân hầu như không thiếu kiến thức về chăm sóc và bảo vệ răng miệng và thói quen ăn uống các loại thực phẩm có hàm lượng đường cao.

Do thói quen cũng như điều kiện sống, người Việt Nam trước đây ít để ý đến răng miệng. Hàm răng là bộ phận ít được quan tâm chăm sóc, chỉ đến khi răng hư, sâu, nứt, mẻ mới được chữa trị. Tuy nhiên, xã hội phát triển cùng với việc cải thiện chất lượng cuộc sống, việc chăm sóc sức khỏe răng miệng đã và đang được chú trọng ngày càng nhiều. Chăm sóc cho hàm răng vừa là chăm sóc cho nhan sắc vừa là chăm sóc cho sức khỏe của bạn.

Nhận thấy được việc chăm sóc , thăm khám định ky răng miệng rất quan trọng cho tất cả mọi người , nên bệnh viện triển khai chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

Miễn_phí Khám răng tổng quát

-Miễn_phí Hàn răng sâu

-Miễn_phí Nhổ răng sâu, răng lung lay

-Miễn_phí Lấy cao răng bằng công nghệ siêu âm cao tần

Chương trình áp dụng từ ngày 29/10/2021
Để được nhận ưu đãi vui lòng đặt lịch tại đây hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline của bệnh viện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH KHÁM