Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn trao quà cho bệnh nhân khuyết tật

Bệnh nhân Phan Sỹ Ngân tại Nghi Văn – Nghi lộc là bệnh nhân bị khuyết tật đến khám bệnh tại Bệnh viện Bảo Sơn, sau khám được Bác sỹ Phan Thành Đô trưởng khoa khám bệnh đại diện bệnh viện đa khoa Bảo Sơn tặng quà hỗ trợ.

Bệnh viện – nơi thường trực nỗi lo lắng, hoang mang, sợ hãi trên từng khuôn mặt người bệnh. Mỗi người đến viện vì những lý do khác nhau, nhưng đều có điểm chung đang gặp các vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên tại Bệnh viên đa khoa Bảo Sơn, người bệnh sẽ cảm nhận được sự ấm áp đến từ những nụ cười, nụ cười của sự trân trọng, động viên, nụ cười tiếp thêm hi vọng của bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế đến người bệnh và nụ cười của chính những người bệnh dành cho nhau, nụ cười lạc quan giúp nhau giảm thiểu lo lắng, vững tin trong cuộc chiến chống bệnh tật của mình.

Những hành động và nghĩa cử cao đẹp của đội ngũ bác sĩ nhân viên bệnh viện dành cho bệnh nhân sẽ giúp họ vơi đi những nỗi lo bệnh tật và chữa trị được tốt hơn.

Cần tư vấn tốt hơn cho sức khỏe, hãy liên hệ với chúng tôi:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN – TRAO Y ĐỨC NHẬN NGHĨA TÌNH

Địa chỉ : Xóm 10 A, Bảo Thành, Yên Thành, Nghệ An.
Hotline :  0989699115 – 0915699115
Website : benhviendakhoabaoson.com