Các dịch vụ khám thai trọn gói được đánh giá cao hiện nay

khám thai trọn gói

Mang thai là khoảng thời gian mà người phụ nữ có nhiều sự thay đổi về thể chất, tâm lý và xã hội, ảnh hưởng không chỉ trong giai đoạn này mà còn giai đoạn về sau. Cũng như đời sống đứa con tương lai của họ. Các bà mẹ đang mang thai hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có những thông tin bổ ích để lựa chọn cho mình gói dịch vụ khám thai trọn gói phù hợp nhé.

Các dịch vụ khám thai trọn gói được đánh giá cao hiện nay

1. Dịch vụ chăm sóc trước sinh

Ngay từ khi biết mình có thai, các mẹ bầu có thể liên hệ hoặc đến bệnh viện để đăng ký gói Chăm sóc Thai sản 12 tuần tại Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn. Tại đây, thai phụ sẽ được thăm khám sản khoa lần đầu tiên với đội ngũ bác sĩ Sản khoa nhiều năm kinh nghiệm. Mục tiêu trọng tâm lần khám này là xác định có thai thực sự hay không, tuổi thai dự kiến so với kinh cuối, so với siêu âm, đếm số lượng thai và vị trí thai. Ngoài ra, bác sĩ cũng khảo sát thêm về cơ quan phần phụ hay chức năng các hệ cơ quan khác có gây trở ngại gì cho vấn đề mang thai hay không cũng như thực hiện các xét nghiệm tổng quát.

Nếu sản phụ đã có các bệnh lý từ trước như bệnh tim, bệnh tiểu đường… thì đây chính là thời điểm thuận lợi để các bác sĩ chuyên khoa tương ứng thăm khám và cho hướng theo dõi trong những ngày tháng thai nghén sắp tới.

Khám thai trọn gói

Bên cạnh đó, trong mỗi lần khám thai, các sản phụ đều được xét nghiệm máu, nước tiểu để tầm soát các bệnh lý truyền nhiễm, tiểu đường, tuyến giáp… từ đó lập kế hoạch điều trị sớm, tránh ảnh hưởng đến bé yêu. Đồng thời, các bà mẹ cũng sẽ được tiêm phòng uốn ván, chuẩn bị cho sự chuyển dạ sau này. Tất cả các bước này đều có đội ngũ nhân viên hỗ trợ chu đáo để các mẹ bớt lo lắng di chuyển, chờ đợi lấy kết quả.

>>> Tham khảo thêm : Trường hợp nào nên sàng lọc trước sinh ?

2. Dịch vụ chăm sóc trong khi sinh

Gói Chăm sóc Thai sản Chuyển dạ tại Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn sẽ giúp thai phụ bước vào một cuộc chuyển dạ an toàn, nhẹ nhàng đón giây phút chào đời của con. Gói thai sản này áp dụng cho cả sản phụ chưa từng đăng ký gói dịch vụ khám thai nào trước đó.Khi gần đến ngày dự sinh, sản phụ và gia đình cũng không cần đem theo đồ dùng phức tạp gì cả vì tất cả đã có bệnh viện chuẩn bị sẵn sàng. Khi chuyển dạ sinh thường hay cả sinh mổ tại Bệnh viện Bảo Sơn. Các sản phụ hoàn toàn được chọn một người thân bên cạnh, có thể là mẹ hay chồng. Thành viên này sẽ được hướng dẫn cách thức hỗ trợ về sức mạnh cũng như về tâm lý trong giây phút bối rối và cùng mẹ chào đón khoảnh khắc thiêng liêng với thành viên mới cất tiếng khóc chào đời.

Sau đó, người thân cũng sẽ được hướng dẫn cách cắt rốn cho em bé, gắn kết tình cảm gia đình.Khi chuyển dạ sinh tại Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn, dù cho có sinh thường hay sinh mổ, các bà mẹ sẽ có trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với kỹ thuật giảm đau tiên tiến, hiện đại, giúp hồi phục sức khỏe nhanh hơn, không lo ảnh hưởng đến vấn đề tiết sữa cho con hay các biến chứng của gây tê như trước đây.

3. Dịch vụ chăm sóc sau sinh

Sau khi theo dõi tại phòng sinh thường hay phòng hồi sức đối với sinh mổ, mẹ và bé sẽ được chuyển về phòng nghỉ riêng biệt với tiêu chuẩn tiện nghi. Chế độ dinh dưỡng cân đối, đa dạng giúp người mẹ có đủ sữa nuôi con. Hằng ngày, tại Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn đều có các cô nữ hộ sinh nhẹ nhàng đến tắm rửa, chăm sóc rốn cho bé tại giường. Nếu người mẹ quá mệt mỏi, cần được nghỉ ngơi, nữ hộ sinh sẽ thay mẹ chăm bé. Đồng thời, mẹ cũng sẽ được trợ giúp làm vệ sinh, thay quần áo mỗi ngày hay bất cứ lúc nào, đội ngũ nhân viên sẽ tận tình hỗ trợ.

Bên cạnh đó, bác sĩ Sản khoa và bác sĩ Nhi khoa cũng sẽ đến phòng thăm khám cho cả hai mẹ con, để đảm bảo sức khỏe của mẹ và bé sau sinh. Trong trường hợp sản phụ và gia đình cần tư vấn hồi phục sức khỏe hay cách chăm sóc, chế độ dinh dưỡng cho bé sơ sinh, các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp tận tình, giúp những ngày đầu làm mẹ thật hạnh phúc.

Đối với các bé sau sinh cần theo dõi riêng, Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn có khoa Hồi sức chuyên biệt cho bé với môi trường lồng ấp tuyệt đối vô trùng, hệ thống máy móc hiện đại dưới sự theo dõi của các bác sĩ chuyên khoa Nội Nhi dày dặn kinh nghiệm.

Làm mẹ là một thiên chức được dành tặng riêng cho người phụ nữ. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn mong muốn mang đến cho các bà mẹ tương lai sự chăm sóc chu đáo, an toàn ngay từ những ngày đầu mang thai. Chính vì vậy chương trình chăm sóc thai sản trọn gói được bệnh viện thiết kế khoa học đầy đủ quyền lợi thăm khám, xét nghiệm cho đến những lớp học tiền sản bổ ích giúp các bà mẹ trang bị thêm kiến thức trên hành trình làm mẹ của mình.

Khám thai trọn gói

>>> Có thể bạn quan tâm : Khám sàng lọc dị tật trước sinh có đắt không ?

Nếu các mẹ chưa tìm được địa chỉ khám thai trọn gói nào uy tín hãy đến với Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn để được chăm sóc tận tình nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau :

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

Địa chỉ: Xóm 10, Xã Bảo Thành, Huyện Yên Thành, Nghệ An