Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao

Khám sức khỏe tổng quát tại Nghi Lộc

Quan niệm về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày nay đã được quan tâm đúng mực hơn. Ngày càng có nhiều người chủ động thăm khám sức khỏe định kỳ. Nếu như trước đây, khám sức khỏe chỉ được thực hiện khi cơ thể có xuất hiện các triệu chứng của bệnh tật, giảm hoặc mất đi khả năng lao động, vận động. Thì giờ đây, hoạt động khám sức khỏe được thực hiện định kỳ, ngay cả khi cơ thể khỏe mạnh. Khám sức khỏe nhằm giúp chúng ta phát hiện kịp thời những bệnh lý trong cơ thể. Trước khi chuyển sang giai đoạn nguy hiểm. Từ đó điều trị dứt điểm để cơ thể luôn khỏe mạnh. Và đồng thời để hiểu rõ cơ thể mình, biết được các yếu tố nguy cơ gây bệnh để loại bỏ hoặc hạn chế nó kịp thời.

Ngoài việc đánh giá tình trạng sức khỏe chung và chức năng tổng quát của các cơ quan trong cơ thể. Các bệnh lý như ở gói khám cơ bản. Gói khám sức khỏe nâng cao mở rộng hơn. Giáp phát hiện thêm nhiều bệnh nguy hiểm khác như HIV, viêm gan C, bệnh tuyến giáp, nhóm máu ABO.

Gói khám được thiết kế bởi Hội đồng chuyên môn cùng các chuyên gia hàng đầu về sàng lọc bệnh lý. Được thực hiện theo một tiến trình khoa học từ khâu khám lâm sàng tổng quát. Tới các xét nghiệm chuyên sâu. Kết hợp với các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng. Đảm bảo phát hiện và chẩn đoán bệnh chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH KHÁM