Gói tầm soát ung thư nâng cao của bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

Việt Nam thuộc nhóm các nước có tỉ lệ tử vong cao nhất trên thế giới. Hầu hết bệnh nhân đều đến khám khi tình trạng bệnh đã ở giai đoạn muộn vì thế tỉ lệ sống rất thấp. Môi trường sống ô nhiễm và thực phẩm bẩn ngày càng trở nên khó kiểm soát và gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Hiểu rõ điều này, Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn đã đưa ra gói khám tầm soát ung thư nâng cao nhằm giúp phát hiện ung thư sớm, tăng cơ hội sống và điều trị thành công, trước khi bệnh gây ra triệu chứng.

Vì sao tầm soát ung thư quan trọng?

Với tất cả những bệnh ung thư, nếu phát hiện sớm sẽ có thể điều trị dễ dàng và có cơ hội sống cao hơn. Khi phát hiện ở giai đoạn sớm, khối u chưa di căn, hoàn toàn có thể phẫu thuật mà không cần tới những phương pháp hỗ trợ như hóa trị hay xạ trị.

Nếu phát hiện những triệu chứng tiền ung thư có thể ngăn bệnh tiến triển và thậm chí tỉ lệ  chữa khỏi bệnh là khoảng 90%, đặc biệt đối với ung thư vú hoặc ung thư đại trực tràng.

Các chuyên gia cho rằng, càng phát hiện sớm, điều trị sẽ càng dễ dàng và bệnh nhân có ít nguy cơ phải đối mặt với những biến chứng về sau. Hoạt động của các cơ quan sẽ không bị tác động nhiều và thậm chí là bảo vệ được khả năng sinh sản và ngoại hình cũng không bị ảnh hưởng.

Những ai nên tầm soát ung thư?

Trước đây, chuyên gia khuyên những đối tượng ở độ tuổi 50 trở lên, nên kiểm tra về nguy cơ ung thư. Tuy nhiên, vì căn bệnh này ngày càng trẻ hóa nên những người trẻ cũng nên cẩn trọng và nên tầm soát từ khoảng 25 tuổi trở lên. Một số đối tượng có nguy cơ mắc bệnh như người thường xuyên hút thuốc, tiếp xúc lâu dài với môi trường ô nhiễm và chất gây ung thư, gia đình có người đã từng bị ung thư thì lại càng nên đi kiểm tra sớm.

Gói tầm soát ung thư nâng cao của bênh viện đa khoa Bảo Sơn

Xem thêm :

Gói tầm soát ung thư cơ bản của bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

Khám sức khỏe định kỳ cơ bản – Giải pháp thông minh để bảo vệ cơ thể

Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao của bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

Gói khám phụ khoa của bệnh viện Bảo Sơn

Dịch vụ khám thai trọn gói tại bênh viện đa khoa Bảo Sơn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH KHÁM