HỌP HỒI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH CẤP BỆNH VIỆN

Chiều ngày 22/10/2021, phòng Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã tổ chức họp hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện tháng10/2021
 Tham dự buổi họp có bác sĩ Nguyễn Hữu Sơn- bác sĩ CKI – Bác sĩ Nội Khoa ,Điều dưỡng Nguyễn Thị Qúy – Điều dưỡng trưởng, bác sĩ Lê Thị Hồng Hạnh – phòng KHTH, Lê Thị Vân Khánh- PHCNS, điều dưỡng trưởng các khoa các khoa phòng trong Bệnh viện cùng hơn 15 bệnh nhân, thân nhân đại diện cho hội đồng người bệnh tại các khoa.
Họp hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện là hoạt động được tổ chức thường kỳ hàng tháng với mục đích là nơi bệnh nhân và thân nhân được đóng góp ý kiến, tâm tư, nguyện vọng về tất cả các vấn đề trong quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện. Đây cũng là cơ hội để vận động bệnh nhân, thân nhân có trách nhiệm thực hiện đúng nội quy, quy định, quyền lợi và nghĩa vụ của mình.
 Tại buổi họp, đại diện cho bệnh nhân đã gửi những lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện đã tận tình chăm sóc, điều trị tích cực, hỗ trợ người nhà bệnh nhân trong quá trình điều trị để bệnh nhân sớm trở về đoàn tụ cùng gia đình. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng góp ý về những thiếu sót nhỏ, bày tỏ tâm tư nguyện vọng, nhu cầu của mình đến lãnh đạo Bệnh viện.
Trên tinh thần cầu thị, tiếp thu để tiến bộ, các bác sĩ điều dưỡng đã trực tiếp giải đáp các vấn đề thắc mắc của người bệnh và ghi nhận các ý kiến đóng góp để xây dựng Bệnh viện chăm sóc và phục vụ tốt nhất người bệnh.