Phòng chống dịch bệnh corona tại bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

bệnh viện đa khoa bảo sơn

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viên phổi cấp do vi rút corona, những ngày qua Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn ở xã Bảo Thành, huyện Yên Thành đã tích cực, chủ động xây dựng kế hoạch và triển khai các phương pháp ứng phó để bảo vệ sức khỏe cho người dân. Chỉ tính trong 7 ngày ngày đầu tháng 2/2020, Bệnh viện đã phát miễn phí hơn 2 ngàn chiếc khẩu trang y tế cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đến khám.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viên phổi cấp do vi rút corona, những ngày qua Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn ở xã Bảo Thành, huyện Yên Thành đã tích cực, chủ động xây dựng kế hoạch và triển khai các phương ứng phó để bảo vệ sức khỏe cho người dân. Chỉ tính trong 7 ngày ngày đầu tháng 2/2020, Bệnh viện này đã phát miễn phí hơn 2 ngàn chiếc khẩu trang y tế cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đến khám.

Posted by YênThành Truyền Hình Đài on Thursday, February 6, 2020