TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ PCCC CHO LỰC LƯỢNG PCCC CƠ SỞ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN

 Trong những năm gần đây, các vụ cháy nổ luôn là tâm điểm nóng trên các bản tin thời sự. Mọi hoạt động phát triển luôn đi kèm với rủi ro, vậy nên chỉ cần 1 sơ suất rất nhỏ thôi cũng tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ.
Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc PCCC&CNCH vào chiều ngày 05/01/2022 Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn đã được cán bộ của đội PCCC&CNCH – Công an tỉnh Nghệ An về tập huấn bồi dưỡng , nâng cao kiến thức cho tập thể CBNV về cách PCCC, cứu nạn cứu hộ trong trường hợp cấp bách.
MỤC ĐÍCH , YÊU CẦU:
  1. Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến các kiến thức, văn bản quy phạm pháp luật của Nhà nước về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH). Nâng cao nhận thức của người đứng đầu, lực lượng PCCC&CNCH tại cơ sở, các đối tượng khác về nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong công tác PCCC&CNCH.
  2. Giúp học viên tham gia lớp học nắm chắc kiến thức cơ bản về nghiệp vụ PCCC&CNCH phù hợp với tính chất hoạt động của cơ sở, củng cố kiến thức nghiệp vụ PCCC&CNCH. Nắm vững các động tác, thao tác, các phương pháp, biện pháp chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại các cơ sở; tính năng, tác dụng và cách sử dụng thành thạo các loại trang thiết bị, phương tiện, dụng cụ PCCC&CNCH, nhằm đáp ứng công tác PCCC&CNCH tại chỗ.
  3. Triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả, đảm bảo đủ thời gian, nội dung và an toàn cho học viên trong quá trình huấn luyện.

Buổi tập huấn kết thúc với nhiều kiến thức bổ ích và giá trị.

Tuy nhiên hi vọng mỗi chúng ta hãy luôn cẩn thận, nâng cao tinh thần trách nhiệm phòng tránh cháy nổ, dù bất kỳ lúc nào và ở nơi đâu để những kiến thức này sẽ không bao giờ cần sử dụng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH KHÁM