THÔNG BÁO TRIỂN KHAI XÉT NGHIỆM TEST NHANH COVID-19

? Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn thực hiện xét nghiệm test nhanh sang lọc Covid-19 theo Công văn số 2353/SYT-NVY năm 2021 do Sở Y tế ban hành. Triển khai thực hiện xét nghiệm Covid-19 theo phương pháp:
Test nhanh kháng nguyên Sars-Cov-2:
♦Bệnh phẩm là dịch tỵ hầu họng
♦Bộ Kit xét nghiệm được Bộ Y Tế cấp phép
♦Kết quả có trong 15 phút
♦Có vai trò sàng lọc nghi nhiễm covid-19. từ đó định hướng triển khai tiếp xét nghiệm khẳng định

I.ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN XÉT NGHIỆM COVID-19

1.Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn triển khai thực hiện xét nghiệm sàng lọc virus SARS-CoV-2 bằng phương pháp test nhanh kháng nguyên Sars-Cov-2 cho các trường hợp bao gồm:
✅Người cần xét nghiệm để đi lại, học tập, làm việc, công tác
✅Các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp xét nghiệm cho cán bộ, nhân viên
2.Thực hiện xét nghiệm sàng lọc virus SARS-CoV-2 bằng test nhanh đối với tất cả bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện. Đối với bệnh nhân chuyển tuyến, yêu cầu đơn vị chuyển đi thực hiện xét nghiệm sang lọc Sars-Cov-2 đối với bệnh nhân và có tờ kê khai y tế (kèm theo) trước khi chuyển. Kinh phí xét nghiệm do người bệnh chịu tránh nhiệm chi trả.

II.THỜI GIAN THỰC HIỆN LẤY MẪU

24/24h tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

III.GIÁ TEST:

238.000 đồng/1 test
⛔LƯU Ý
Để đảm bảo giãn cách theo quy định của Bộ Y tế, người bệnh lưu ý hạn chế người nhà đi cùng và hạn chế người vào thăm.