Hệ thống máy chụp cắt lớp vi tính 32 LAT ( CT Scanner) của Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

chụp cắt lớp vi tính

CHỤP CẮT LỚP VI TÍNH (CT) CÙNG CHUYÊN GIA!
LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ KẾT QUẢ CHỤP CT CHÍNH XÁC NHẤT
Trang thiết bị hiện đại, được cung cấp bởi các hãng uy tín hàng đầu thế giới?
Hay
Đội ngũ bác sĩ chẩn đoán hình ảnh có trình độ cao và giàu kinh nghiệm?

Ở Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn đã trả lời được câu hỏi trên bằng sự kết hợp của hai yếu tố: Đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị.

Vừa qua các kỹ sư của Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn đã kết hợp với kỹ sư hãng Siemens lắp đặt, bàn giao, trainning và đưa vào sử dụng Hệ thống máy chụp cắt lớp vi tính (CT Scanner) 32 lát cắt tại Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn sẽ Kết nối với Bệnh viện K Hà Nội đọc kết quả trực tuyến. Với nhiều năm kinh nghiệm về chẩn đoán hình ảnh CT Cùng với hệ thống máy hiện đại tiên tiến nhất: máy chụp cắt lớp vi tính (CT Scanner) 32 lát cắt sẽ mang lại kết quả chẩn đoán hình ảnh tốt nhất với chi phí tương đương các phòng khám và bệnh viện khác.

Bạn đang có nhu cầu kiểm tra sức khỏe

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn đang có chương trình khuyến mãi lớn với nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau :
– Giảm 30% chi phí với giá ưu đãi từ 1.200.000 nay #CHỈ_CÒN_799K cho 50 bệnh nhân đầu tiên đăng ký
– Thời gian bắt đầu triển khai từ ngày : 01/05/2020
Còn chần chừ gì nữa, Đăng ký ngay tại benhviendakhoabaoson.com/dat-lich-kham-2/ để được tư vấn chi tiết, sắp xếp giữ chỗ và phục vụ tốt nhất bạn nhé!

Tại bệnh viện đa khoa Bảo Sơn với trang thiết bị Hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín, đáng tin cậy của người dân.
Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến “Kết quả chuẩn vàng’’ để tạo tiền đề cho các Bác sĩ chuyên khoa có thể “ Vững vàng điều trị” các bệnh lý.
———————————–
Cần tư vấn tốt hơn cho sức khỏe, bạn hãy đến:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN – TRAO Y ĐỨC NHẬN NGHĨA TÌNH
Địa chỉ : Xóm 10 A, Bảo Thành, Yên Thành, Nghệ An.
Hotline : 0989699115 – 0915699115
Website : benhviendakhoabaoson.com