Cơ sở pháp lý:

  • Điều 23, 38,39 và 40 Thông tư 41/2011/TT-BYT;
  • Điều 45, 47 Luật khám bệnh, chữa bệnh.

Cùng với sự phát triển về kinh tế, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dân cũng được đẩy mạnh hơn.

Đoàn thẩm định của Bộ Y Tế đã có mặt tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn để thực hiện kiểm tra, đánh giá về điều kiện hoạt động trước khi cấp giấy phép hoạt động chính thức. Sau khi xem xét kỹ lưỡng về tư cách pháp lý và các giấy phép liên quan đến hoạt động bệnh viện; chuyên môn của đội ngũ y bác sỹ, tổ chức nhân sự tại bệnh viện; cùng với các kiểm tra về trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất, điều kiện vệ sinh môi trường; phạm vi hoạt động chuyên môn; bảng giá dịch vụ, đoàn thẩm định đã xác nhận Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đủ điều kiện hoạt động và được cấp giấy phép hoạt động chính thức.

Qua xác nhận của đoàn thẩm định, Bộ Y Tế đã cấp giấy phép hoạt động cho Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn . Đây là giấy phép hoạt động chính thức, có giá trị vĩnh viễn dành cho Bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là một trong số ít bệnh viện đầu tiên tại Nghệ An hoạt động theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn. Vì thế, Hội đồng quản trị Bệnh viện đã mạnh dạn đầu tư một cơ sở vật chất y tế khang trang, hiện đại có chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhằm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân cũng như các địa phương lân cận ở khu vực.

Bệnh viện có tổng diện tích lớn cùng hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất; không gian y tế đạt tiêu chuẩn, đẳng cấp:  Môi trường xanh đảm bảo sạch tuyệt đối theo tiêu chuẩn y tế quốc tế; Hệ thống điều hòa cân bằng nhiệt độ và đem lại sự thoải mái cho người bệnh; Thiết kế phong thủy tạo cảm giác an toàn, ấm cúng và dễ chịu; Không gian sang trọng tiện nghi đáp ứng tối đa nhu cầu mọi khách hàng. Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn còn xây dựng được đội ngũ giáo sư, bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm có tay nghề cao, được đào tạo bài bản từ các nước phát triển trên thế giới. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn không chỉ hướng tới mục đích khám chữa bệnh an toàn, chuyên nghiệp mà còn muốn khách hàng có dịp được trải nghiệm dịch vụ phục vụ thân thiện, hoàn hảo theo phong cách phục vụ khách sạn hạng sang, biến quá trình thăm khám và nằm điều trị bệnh của khách hàng trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự.

Với phương châm “nâng niu từng sự sống” Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn hy vọng sẽ là nơi khách hàng gửi trọn niềm tin.