LỜI GIỚI THIỆU

 

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tiền thân là Phòng khám nội khoa xây dựng từ năm 2011, đến tháng 10/2019 phòng khám được nâng cấp thành Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn có trụ sở được đặt tại xóm 10, xã Bảo Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Với phương châm “Trao y đức, nhận nghĩa tình”, đến nay Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đang là địa chỉ được đông đảo khách hàng trên địa bàn các huyện: Yên Thành, Đô Lương, Diễn Châu, Nghi Lộc tin tưởng và lựa chọn thăm khám. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của Nhân dân, để người bệnh được quyền lựa chọn các dịch vụ y tế phù hợp, hiện đại, Bệnh viện luôn cố gắng vươn mình thay đổi từng ngày để góp phần xây dựng cho cuộc sống nhân dân trên địa bàn ngày càng tốt đẹp hơn.

Bên cạnh đó bệnh viện đã đầu tư mua sắm thêm nhiều máy móc thiết bị hiện đại để phục vụ tốt quá trình chẩn đoán điều trị cho người bệnh như: Hệ thống máy chụp cắt lớp 32 LAT cắt, hệ thống máy siêu âm 5D, hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa tự động….

Ngoài ra, bệnh viện đã liên kết với các bệnh viện tuyến Trung ương như bệnh viện K Tân Triều, bệnh viện Bạch Mai triển khai khám sàng lọc, phát hiện ung thư sớm.

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn cam kết sẽ ngày càng hoàn thiện phong cách phục vụ hướng đến sự hài lòng của người bệnh và thân nhân người bệnh. Đội ngũ y, bác sĩ luôn giữ thái độ thân thiện, chuyên nghiệp, nhằm mang đến chất lượng phục vụ cao nhất, đáp lại sự tin tưởng của quý vị khi lựa chọn Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn là nơi chăm sóc sức khoẻ lâu dài.