Chương trinh khuyễn mãi nhân dịp kỷ niệm 114 năm Quốc tế Phụ nữ 8/03

THÁNG 3 THẤU HIỂU – ƯU ĐÃI KHÁM & TƯ VẤN MIỄN PHÍ BỆNH LÝ PHỤ KHOA DỊP 8/3

Nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3, BVĐK Bảo Sơn gửi ngàn lời tri ân và yêu thương tới các Nàng. Từ ngày 5/03- 31/03/2024, Bệnh viện triển khai chương trình ưu đãi: Miễn phí khám và tư vấn bệnh lý phụ khoa.

Đối tượng áp dụng: Khách hàng là nữ từ 18 tuổi trở lên, có thẻ BHYT đăng ký khám phụ khoa trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được hưởng ưu đãi

• MIỄN PHÍ Khám phụ khoa
  • MIỄN PHÍ thực hiện siêu âm tử cung buồng trứng
  • MIỄN PHÍ Nội soi cổ tử cung
  • MIỄN PHÍ xét nghiệm dịch âm đạo

Thời gian áp dụng: Từ ngày 5/03 đến 31/03/2024

Theo thống kê của Bộ Y tế, có đến 90% phụ nữ Việt mắc các bệnh liên quan đến phụ khoa, số ca mắc bệnh phụ khoa mỗi năm tăng khoảng 15-27%. Hầu hết mọi phụ nữ đều ít nhất một lần mắc bệnh phụ khoa trong đời. Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) phụ nữ nên đi khám phụ khoa định kỳ từ 6 tháng-1 năm/lần. Tuy nhiên ở nước ta thói quen đi khám phụ khoa của chị em là khá ít và phái nữ chỉ đi khám khi các biểu hiện bệnh đã trở nặng.

Xem thêm: Khi nào bạn cần sàng lọc ung thư cổ tử cung?

Hy vọng với chương trình này là món quà ý nghĩa dành tặng phái đẹp nhân ngày Quốc tế phụ nữ nhân dịp 8/3. Hãy cùng lan tỏa để phái đẹp quanh ta chủ động bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và yêu thương bản thân.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO sƠN

—————–☘☘☘——————
BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN – TRAO Y ĐỨC NHẬN NGHĨA TÌNH
🏥 Xóm 10 A, Bảo Thành, Yên Thành, Nghệ An.
☎️ Hotline: 0963.761.115
Fanpage: https://www.facebook.com/benhviendakhoabaoson