CHUYÊN SẢN PHỤ KHOA – BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn quan niệm rằng: Cuộc sống là vô giá, tình yêu thương là sợi dây bền chặt nhất gắn kết mọi người. Vì vậy, triết lý “chăm sóc bằng tình thương yêu và trách nhiệm” luôn được đề cao, đồng hành cùng bạn và gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe dựa trên cơ sở chất lượng dịch vụ cao cấp.

Bệnh viện có Khoa Phụ Sản với đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa và hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại giúp chẩn đoán chính xác bệnh và điều trị bệnh nhanh chóng, đạt hiệu quả cao. Đến với Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, thư giãn với tác phong phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cùng mô hình Bệnh viện – Khách sạn sang trọng, tiện nghi của Bệnh viện.

Hệ thống cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại

Để  công tác khám và điều trị bệnh đạt kết quả cao nhất, ngay từ khi thành lập Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã đầu tư các trang thiết bị chuyên biệt đa dạng, hiện đại bậc nhất, được nhập khẩu từ các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Hệ thống trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện gồm: Máy siêu âm màu 4D, hệ thống máy sinh hóa, máy đo nước tiểu tự động… cho kết quả chẩn đoán hình ảnh chính xác, sắc nét nhất.

Hệ thống thiết bị xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế

Các vấn đề về bệnh lý phụ khoa, nam khoa, sức khỏe và sự phát triển của thai nhi ở mẹ bầu được phát hiện sớm, chính xác và điều trị kịp thời, hiệu quả.

Hình ảnh có liên quan

Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi

Bên cạnh hệ thống trang thiết bị y tế tân tiến, hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn còn là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi hàng đầu về lĩnh vực sản phụ khoa. Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mổ đẻ, đỡ đẻ, mổ phụ khoa, đình chỉ thai nghén, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, điều trị các bệnh lý Sản phụ khoa (nội khoa và ngoại khoa)…

Ngoài ra, bệnh viện cũng có các bác sĩ Sản phụ khoa Quốc tế giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tham gia thăm khám, hỗ trợ điều trị người bệnh một cách tối đa và hiệu quả nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ y tá, điều dưỡng viên tận tình, chu đáo, tâm huyết, đam mê với nghề, luôn vui vẻ tạo không khí ấm cúng, thân thiện, Khoa Phụ Sản – Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là một trong những địa chỉ tin cậy của các chị em phụ nữ.

Kết quả hình ảnh cho phụ sản

Dịch vụ khám:

+ Khám phụ khoa

+ Khám nam khoa

+ Xét nghiệm

+ Soi cổ tử cung

+ Soi tươi dịch âm đạo

+Tinh dịch đồ

CÁC GÓI KHÁM

+ Gói khám phụ khoa cơ bản

+ Gói khám phụ khoa nâng cao

+ Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân