Tập huấn kiểm soát nhiễm khuẩn

TẬP HUẤN KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN 2023 chủ đề ”ĐƯỜNG LÂY TRUYỀN VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA”
Giáo viên tập huấn: TTUU. Lê Thị Hồng Sơn, Phó phòng nghiệp vụ Y , Chủ tịch hội Điều dưỡng Nghệ An
Thành phân tham gia: Toàn thể CBCNV bệnh viện đa khoa Bảo Sơn
 Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh thông qua việc bổ sung và cập nhật kiến thức cho cán bộ và nhân viên y tế trong việc thực hành kiểm soát nhiễm khuẩn tại Bệnh viện. Chiều ngày 8/04/2023 vừa qua, Tổ Kiểm soát nhiễm khuẩn – Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn đã tổ chức lớp tập huấn về chủ đề ”ĐƯỜNG LÂY TRUYỀN VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA”
Tại lớp tập huấn lần này, mọi người được cập nhật, bổ sung các kiến thức về kiểm soát nhiễm khuẩn; phòng ngừa an toàn, kỹ thuật vệ sinh tay trong môi trường bệnh viện, sử dụng phương tiện phòng hộ cá nhân,tiêm an toàn và phòng ngừa tổn thương so vật sắc nhọn, vệ sinh môi trường, xủ lý dụng cụ, xử lý đồ vải, xử lý chất thải….
Buổi tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi, tích cực và nhận được nhiều ý kiến trao đổi của cán bộ, nhân viên y tế về thực hành công tác kiểm soát nhiễm khuẩn tại bệnh viện.
 Với những kiến thức được tập huấn, đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện sẽ thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình, góp phần tạo môi trường bệnh viện sạch, an toàn, nâng cao chất lượng phục vụ, đảm bảo tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân.
———- ☘️☘️ ———–
Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn
Trao y đức – nhận nghĩa tình
🏥Xóm 10A – Bảo Thành – Yên Thành – Nghệ An
☎️Hotline: 096.3761115 – 0978805115

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH KHÁM