VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN PHẪU THUẬT TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN?

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi. Ngoài ra còn hợp tác y tế với các giáo sư, chuyên gia đầu ngành, có thể trực tiếp hội chẩn tại bệnh viện với các trường hợp phức tạp.

Được chọn bác sĩ theo mong muốn

Khách hàng được chọn bác sĩ theo mong muốn. Nếu phân vân, chúng tôi sẵn sàng tư vấn để chọn được bác sĩ phẫu thuật phù hợp nhất.

Phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn một chiều

Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, đảm bảo an toàn, tránh nhiễm khuẩn cho người bệnh.

Trang thiết bị y tế và kỹ thuật mổ hiện đại

Phòng mổ trang bị hệ thống cách âm, đèn, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ tiên tiến nhất, thực hiện tốt các ca phẫu thuật kỹ thuật cao như mổ nội soi, khâu thẩm mỹ …

Kết quả hình ảnh cho khoa ngoại

Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng

Ngay khi khách hàng đồng ý phẫu thuật, bệnh viện sẽ sắp xếp lịch mổ. Quy trình phẫu thuật đầy đủ các bước, đảm bảo quyền lợi cho người bệnh.

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Khách hàng sau phẫu thuật được chăm sóc tại phòng riêng tiện nghi. Đội ngũ nhân viên y tế luôn có mặt hỗ trợ bất cứ lúc nào, người nhà không cần phải lo lắng.

Hình ảnh có liên quan

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn – Chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực phẫu thuật tiết niệu – nam học, nổi tiếng trong việc áp dụng các phương pháp, kỹ thuật mới ít xâm lấn, giúp việc điều trị trở nên êm ái, ít đau, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Đội ngũ Bác sĩ được đông đảo bệnh nhân tín nhiệm bởi nền tảng kinh nghiệm dày dặn với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành. Với sự vui vẻ, thân thiện của bác sĩ trong quá trình thăm khám và phẫu thuật, người bệnh luôn cảm thấy an tâm, vơi bớt đi sự lo lắng.

DỊCH VỤ NỔI BẬT