BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN CHUNG TAY ỦNG HỘ NHÂN DÂN KHẮC PHỤC HẬU QUẢ THIÊN TAI

Vừa qua, do ảnh hưởng bão số 2,số 3 và hoàn lưu bão số 4, trên địa bàn tỉnh Nghệ An liên tiếp hứng chịu những trận mưa rất to gây lũ ống , lũ quét, sạt lở đất và ngập trên diện rộng, rất nghiêm trọng tại các huyện Kỳ Sơn,Thanh Chương, Anh Sơn, Đô Lương, Quỳnh Lưu, Nghi Lộc….. gây thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng, tài sản của nhân dân.

Nhiều gia đình phải lâm vào cảnh sống tạm bợ do tài sản cuốn trôi và ngập nước nhà cửa bị sụp đổ.

Trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và hưởng hứng lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam , Bạn lãnh đạo bệnh viện đa khoa Bảo Sơn, Công đoàn bệnh viện đa khoa Bảo Sơn đã tổ chức kêu gọi phát động toàn thể CBCNV người lao động ,các đoàn viên công đoàn bệnh viện cùng chung tay hỗ trợ người dân các vùng ngập lũ vượt qua khó khăn sớm ổn định lại cuộc sống và sản xuất

Hưởng ứng lời kêu gọi đó, toàn bộ CBCNV, người lao động – đoàn viên công đoàn của Bệnh viện đk Bảo Sơn đều tích cực tham gia ủng hộ đồng bào lũ lụt. Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được tổng hợp, cập nhật và sớm chuyển vào tài khoản chuyển vào tài khoản Ban cứu trợ tỉnh Nghệ An Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An, số 2 đường Phan Đăng Lưu, tp Vinh.

Hi vọng những đóng góp nhỏ của CBCNV, người lao động – đoàn viên Công đoàn bệnh viện đk Bảo Sơn sẽ góp phần giúp nhân dân vùng lũ vơi bớt khó khăn, tiếp thêm động lực cho bà con sớm ổn định cuộc sống.

☘—————— BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN – TRAO Y ĐỨC NHẬN NGHĨA TÌNH ? Xóm 10 A, Bảo Thành, Yên Thành, Nghệ An. ☎️09637611150978805115