Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

Ngày nay, với sự phát triển của nền kinh tế thì trường, cùng với đó là các nhu cầu cần thiết của con người được cải thiện và nâng lên thì việc chăm sóc sức khỏe càng được chú trọng

Bệnh viện Đa Khoa Bảo Sơn được thiết kế, xây dựng và hoạt động theo nguyên tắc lấy bệnh nhân làm trung tâm. Bệnh nhân được chăm sóc toàn diện với dịch vụ y tế chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại. Được tôn trọng trong môi trường thân thiện. Được chọn lựa chế độ thăm khám, chế độ ăn. Được nghỉ ngơi trong không gian xanh, gần gũi thiên nhiên.

Cùng đội ngũ thầy thuốc có trình độ, kinh nghiệm và tận tâm.Bệnh viện Đa Khoa Bảo Sơn là bệnh viện đa khoa hiện đại của người Việt đạt tiêu chuẩn và luôn hướng đến mong muốn phục vụ thật tận tình với chất lượng tốt nhất cho người bệnh.

Hoạt động Bệnh Viện :

– Ngày 20/10 tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho chị em phụ nữ
– Ngày 01/10 tổ chức khám bệnh miễn phí cho hội người cao tuổi
– Ngày 06/12 Tổ chức khám bệnh miễn phí cho hội cựu chiến binh
– Chương trình em nuôi: Hàng tháng tặng quà cho 2 em gia đình gặp khó khăn tại xã Bảo Thành.

Tích cực làm việc dựa trên cơ sở đề cao tính chính trực và đạo đức nghề nghiệp, thúc đẩy sự tôn trọng, đảm bảo sự công bằng, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, những ứng xử phù hợp nhất và tuân thủ chặt chẽ nhất những nguyên tắc, chuẩn mực nghề nghiệp và quy định của Bộ Y tế