Các chuyên khoa khám miễn phí

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn tiền thân là phòng khám đa khoa.Từ ngày 31/10/2019 được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động số 253/GPHĐ-BYT là bệnh viện đa khoa hạng 3, tuyến huyện, với quy mô 85 giường bệnh, ngày 01/01/2020 Bệnh viện chính thức hoạt động điều trị nội và ngoại trú. Hiện nay, Bệnh viện có hơn 90 cán bộ nhân viên, trong đó  30 bác sỹ làm việc toàn thời gian ở 6 khoa và 5 phòng.

BV đa khoa Bảo Sơn hiện đang là địa chỉ được đông đảo khách hàng trên địa bàn các huyện: Yên Thành, Đô Lương, Diễn Châu,Nghi Lộc tin chọn.Theo thống kê năm 2019 tỷ lệ khách hàng đến khám bệnh tại viện đạt tỷ lệ hài lòng lên đến 95%.

Nhân dịp KHAI TRƯƠNG BỆNH VIỆN. Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn triển khai chương trình ” Khám bệnh miễn phí cho cả gia đình” Với mục đích TRI ÂN KHÁCH HÀNG trong nhiều năm qua đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Bệnh viện

CÁC CHUYÊN KHOA KHÁM MIỄN PHÍ

• Nội khoa
  • Ngoại khoa
  • Sản phụ khoa
  • Nhi khoa
  • Tai-Mũi-Họng
  • Đông Y – PHCN

CÁC DANH MỤC ĐƯỢC MIỄN PHÍ

Một số danh mục kỹ thuật không nằm trong danh sách miễn phí :

– Nội soi tiêu hóa gây mê: Nội soi dạ dày hành tá tràng – Nội soi đại trực tràng gây mê

– Nội soi đại tràng

– Xét nghiệm miễn dịch : Sàng lọc ung thư sớm,

– Tầm soát ung thư : Chọc hút tế bào, phiến đồ âm đạo

– Các gói khám sức khỏe tổng quát.

Chi tiết tại : Nội dung chương trình Tri ân khách hàng nhân dịp khai trương