Các đối tượng được hưởng chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn tiền thân là phòng khám đa khoa.Từ ngày 31/10/2019 được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động số 253/GPHĐ-BYT là bệnh viện đa khoa hạng 3, tuyến huyện, với quy mô 85 giường bệnh, ngày 01/01/2020 Bệnh viện chính thức hoạt động điều trị nội và ngoại trú. Hiện nay, Bệnh viện có hơn 90 cán bộ nhân viên, trong đó 30 bác sỹ làm việc toàn thời gian ở 6 khoa và 5 phòng.

BV đa khoa Bảo Sơn hiện đang là địa chỉ được đông đảo khách hàng trên địa bàn các huyện: Yên Thành, Đô Lương, Diễn Châu,Nghi Lộc tin chọn.Theo thống kê năm 2019 tỷ lệ khách hàng đến khám bệnh tại viện đạt tỷ lệ hài lòng lên đến 95%.

Nhân dịp KHAI TRƯƠNG BỆNH VIỆN. Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn triển khai chương trìnhKhám bệnh miễn phí cho cả gia đìnhVới mục đích TRI ÂN KHÁCH HÀNG trong nhiều năm qua đã luôn tin tưởng đồng hành cùng Bệnh viện.

ĐỐI TƯỢNG HƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH: Tất cả các đối tượng

Trong đó:

• Miễn phí 100% các chi phí đối với BN thẻ BHYT
  • Giảm 50% các chi phí đối với BN không thẻ BHYT

Chi tiết tại : Nội dung chương trình Tri ân khách hàng nhân dịp khai trương