Gói tầm soát ung thư nâng cao

Điều nguy hiểm nhất của ung thư là đa số các loại ung thư phát triển từ từ và không gây ra biểu hiện ở giai đoạn đầu. Khi người bệnh thật sự nhận thấy bất thường thì ung thư đã ở giai đoạn muộn – khi cơ hội chữa khỏi không còn. Chính bởi vậy, theo các chuyên gia, tầm soát ung thư là cách tốt nhất giúp phòng và phát hiện sớm ung thư, tăng cơ hội điều trị thành công, bảo vệ sức khỏe quý giá.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám sức khỏe và sàng lọc ung thư toàn thân, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã thiết kế gói khám tầm soát ung thư nâng cao dành riêng cho nam và nữ.

Tầm soát ung thư được coi là “chìa khóa vàng” để phát hiện sớm nhằm đưa ra các phương pháp ngăn chặn, phác đồ điều trị ung thư hiệu quả để từ đó làm giảm nguy cơ tử vong và giảm chi phí cho người bệnh. Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã và đang là cơ sở y tế đi đầu trong lĩnh vực tầm soát ung thư mang tới cho bạn cơ hội phát hiện kịp thời các nguy cơ cảnh báo bệnh để tối ưu hóa hiệu quả điều trị, nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Đối tượng nên tham gia các gói sàng lọc ung thư?

Đứng trước thực trạng ung thư ngày càng gia tăng với con số chóng mặt, thì việc sàng lọc ung thư chính là giải pháp giúp phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh kịp thời. Đặc biệt, việc sàng lọc ung thư sớm được khuyến cáo dành cho mọi giới tính cụ thể như:

  • Khách hàng có nhu cầu khám định kỳ để sàng lọc bệnh lý về ung thư
  • Khách hàng có nguy cơ cao mắc các bệnh về ung thư, đặc biệt là người có tiền sử người trong gia đình bị mắc bệnh lý ung thư như: ung thư vú, ung thư phổi, ung thư gan….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH KHÁM