Khám sức khỏe tổng quát tại Nghi Lộc

Người Việt Nam ta nói chung rất ít khi quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Bởi tâm lí “sợ” bệnh viện, sợ bác sĩ, bệnh tật. Sợ bệnh viện là bởi một phần xuất phát từ việc quá tải của bệnh viện, dẫn đến việc phải chờ đợi lâu, vệ sinh khu vực không được sạch sẽ, thái độ của nhân viên y tế chưa tốt,… Sợ bác sĩ và bệnh tật là tâm lí sợ đi khám sẽ phát hiện ra bệnh, và những đau đớn khi phải chữa bệnh.

Tuy nhiên, những điều trên vô tình gây phản tác dụng trong công tác khám chữa bệnh bởi vì:

•    Phát hiện bệnh càng sớm càng dễ chữa trị, chi phí phát sinh thấp. Ngược lại, nếu phát hiện bệnh trễ, chi phí phát sinh thường là gấp đôi, gấp ba hoặc nhiều hơn tùy vào tình trạng bệnh.

•    Có những căn bệnh chỉ có thể chữa trị được nếu phát hiện sớm.

Chính vì lẽ đó, để bảo vệ tốt cho sức khỏe của bản thân và gia đình, trước hết mỗi người chúng ta phải dũng cảm vượt qua tâm lí trên, dám đối mặt với bệnh tật. Sau đó là giúp đỡ các thành viên trong gia đình của mình hiểu được tầm quan trọng của khám chữa bệnh.

Là một trong những bệnh viện đa khoa uy tín, bên cạnh đội ngũ bác sĩ của viện, Bệnh viện Đa Khoa Bảo Sơn còn vinh dự mời được nhiều Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành trực tiếp thăm khám cùng hệ thống máy móc hiện đại bật nhất, Bệnh viện Đa Khoa Bảo Sơn luôn mang đến dịch vụ khám tổng quát khoa học và hiệu quả.

Sử dụng dịch vụ khám tổng thể tại Bệnh viện Đa Khoa Bảo Sơn, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi tiêu chí của bệnh viện là cam kết chất lượng khám chính xác. Dựa vào thể trạng, giới tính, kết quả xét nghiệm, bác sỹ sẽ tư vấn khám phù hợp với thể trạng của bệnh nhân. Với cơ sở, thiết bị y tế được trang bị đầy đủ, Bệnh viện Đa Khoa Bảo Sơn đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh các chuyên khoa như Nội, Ngoại, Sản, Nhi, chuyên Khoa lẻ, Thăm dò chức năng, Cận lâm sàng (Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh),… đối với mọi khách hàng.

Khám sức khỏe tổng quát tại Diễn Châu

Thực trạng vấn đề khám sức khỏe tổng thể hiện nay

Đây là thực tế đã và vẫn đang tồn tại. Người dân luôn bối rối mỗi khi muốn đi khám sức khỏe tổng thể bởi đi phòng khám tư thì sợ không đủ chất lượng, tới bệnh viện công thì ngại quá tải, chờ đợi mất nhiều thời gian và mệt mỏi. Để giải quyết được tình trạng này, có lẽ trước hết mỗi người cần hiểu rõ thế nào là khám sức khỏe tổng thể ở đâu và tránh lãng phí tiền mà vẫn không bỏ sót bệnh.

Thông thường, khi đi khám sức khỏe tổng thể, nếu chưa biết cụ thể về tình hình sức khỏe của mình, người dân dễ cảm thấy “choáng” trước danh mục xét nghiệm dài dằng dặc mà không biết lựa chọn cái nào. Theo thống kê, có ba yếu tố chính có thể làm căn cứ cho việc tầm soát bệnh của mỗi người, đó là: độ tuổi, môi trường làm việc và yếu tố gia đình. Bác sỹ sẽ dựa vào đặc điểm riêng của từng người để chỉ định các loại xét nghiệm phù hợp.

Tuy nhiên, có những xét nghiệm cơ bản mà hầu như người nào đi khám sức khỏe tổng quát cũng cần thực hiện như tổng phân tích máu (hỗ trợ kiểm tra nhiễm trùng, ung thư máu), đường máu (xác định nguy cơ mắc bệnh tiểu đường), mỡ máu, men gan, nước tiểu… Nói vậy để thấy những yếu tố quan trọng nhất để khám tổng quát đạt hiệu quả cao đó là sự tư vấn khám đúng đắn của bác sỹ và độ chính xác của xét nghiệm.

Khám sức khỏe tổng quát tại Diễn Châu

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ ở đâu tốt là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Chọn được một địa chỉ khám sức khỏe định kỳ đáng tin cậy sẽ giúp bạn sẽ cập nhật tốt hơn về tình trạng sức khỏe của mình. Bên cạnh đó, các bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao tại những nơi này cũng sẽ đưa ra những lời khuyên giúp bạn cải thiện lối sống trở nên khoa học và tốt hơn.

Bệnh viện Đa Khoa Bảo Sơn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp.