Khám sức khỏe tổng quát tại Nghi Lộc

Với hàng trăm bệnh viện, cơ sở y tế lớn nhỏ mọc ra như nấm hiện nay, thì việc lựa chọn địa chỉ uy tín để khám sức khỏe tổng quát là điều mà rất nhiều người quan tâm. Khám tổng quát bao nhiêu tiền? Nên khám tổng quát ở đâu?

Nhằm tạo điều kiện cho mỗi người có nhu cầu dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao: nhanh chóng, sạch sẽ, thân thiện và tin cậy, Bệnh Viện đa khoa Bảo Sơn triển khai các gói khám cá nhân.

Các gói khám sức khỏe tại Bệnh Viện đa khoa Bảo Sơn

Khoa Khám Bệnh, Bệnh Viện đa khoa Bảo Sơn cung cấp các dịch vụ dành cho khách hàng đến khám kiểm tra sức khỏe, khám lấy giấy chứng nhận sức khỏe, khám nội đa khoa và chuyên khoa sâu tùy từng yêu cầu của người bệnh.

Khách hàng sẽ được các bác sỹ giàu kinh nghiệm thăm khám và thực hiện các xét nghiệm, đồng thời tư vấn các vấn đề về sức khỏe. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng có thể được giới thiệu tư vấn bởi một bác sỹ có trình độ chuyên sâu về từng lĩnh vực phù hợp với yêu cầu cho mỗi người bệnh.

Khoa Khám Bệnh tại Bệnh Viện đa khoa Bảo Sơn do các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ CKI, CKII, phụ trách, đảm bảo công tác khám, chẩn đoán, tư vấn chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh được tối ưu nhất.

Với quy trình khám bệnh đơn giản, khoa học, thủ tục nhanh gọn, không để người bệnh, khách hàng phải chờ lâu, phần lớn kết thúc quy trình khám bệnh ngoại trú trong ngày.

Khám sức khỏe tổng quát tại Nghi Lộc

Tầm quan trọng của việc khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát là giải pháp có được cái nhìn chung về tình trạng sức khỏe trong từng giai đoạn của mỗi người. Thông qua kết quả thăm khám, xét nghiệm, bác sĩ sẽ chẩn đoán, phát hiện bệnh sớm để có phương án điều trị kịp thời và đạt hiệu quả cao nhất, đưa đến khả năng khỏi bệnh cao, ngăn ngừa biến chứng nguy hại. Cũng nhờ kết quả khám mà bác sĩ có thể đưa ra được tư vấn hữu ích về việc điều chỉnh chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng,… sao cho hạn chế tốt nhất các nguy cơ gây hại cho sức khỏe trong tương lai.

Tùy từng đối tượng mà việc khám sức khỏe cũng có những ý nghĩa riêng:

– Đối với nữ giới

Ngày nay, đa phần nữ giới hiện đại đều duy trì lối sống: ăn uống thiếu khoa học, thức khuya, căng thẳng, làm việc quá sức, stress,… dễ gây ra các bệnh đột quỵ, xương khớp, tim mạch, ung thư,… Thông qua khám tổng quát, bác sĩ sẽ tìm hiểu được tiền sử bệnh lý gia đình để nắm bắt được các rủi ro về sức khỏe trong tương lai, có phương án kiểm soát cân nặng, xây dựng lối sống lành mạnh,… để chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

– Đối với nam giới

Có một thực tế không thể phủ nhận là nam giới rất ngại chăm sóc sức khỏe. Vì thế với việc đi khám sức khỏe tổng quát họ cũng không lấy làm mặn mà. Đó là một trong những lý do làm cho tỷ lệ  tuổi thọ của nam giới thường thấp hơn nữ giới.

Nguy cơ mắc bệnh của nam giới phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: dinh dưỡng, độ tuổi, lối sống, tiền sử gia đình,… Để giảm thiểu nguy cơ mắc một số bệnh lý phổ biến như: tiểu đường, cao huyết áp, đột quỵ, ung thư, viêm tuyến tiền liệt,… nam giới cần kiểm tra sức khỏe tổng quát định kỳ.

Khám sức khỏe tổng quát tại Nghi Lộc

Bệnh Viện đa khoa Bảo Sơn là một trong những đơn vị đi đầu cập nhật đồng bộ hệ thống máy móc các chuyên khoa, như hệ thống xét nghiệm Automation tự động hoàn toàn, máy siêu âm 4D, máy X-quang vú, máy Fibroscan,… Ngoài ra, đây là một trong số ít bệnh viện đạt chứng nhận quản lý chất lượng xét nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế – ISO

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ uy tín ở nhiều chuyên khoa, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại và quy trình hỗ trợ bài bản. Bệnh Viện đa khoa Bảo Sơn từ lâu đã là một thương hiệu nổi tiếng về xét nghiệm y học, vì vậy, đây cũng là một trong những địa chỉ uy tín về khám sức khỏe tổng quát.