Chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Thời kỳ sau sinh là một giai đoạn vô cùng quan trọng đối với người phụ nữ do có những thay đổi mạnh mẽ về tâm sinh lý, đồng thời với sự nảy sinh mối quan hệ mới và vai trò mới là ‘người mẹ’. Đây là giai đoạn mà người mẹ và trẻ sơ sinh cần được quan tâm nhiều nhất có thể.

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn là dịch vụ Y tế chăm sóc Bé sơ sinh và Sản phụ hàng đầu. Với liệu trình chăm sóc tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc Y khoa cùng với Đội ngũ 100% Điều dưỡng giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm được dẫn dắt bởi các Bác Sĩ đầu ngành về Sản – Nh i- Chăm sóc Tiền Hậu Sản, Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn sẽ mang đến giải pháp chăm sóc an toàn và hiệu quả nhất ngay khi sinh cho Mẹ và Bé.