Gói tầm soát ung thư cơ bản của bệnh viện Bảo Sơn

Mỗi năm, Việt Nam ghi nhận thêm hàng trăm nghìn ca mắc ung thư mới, hàng nghìn người chết mỗi năm vì căn bệnh này đang trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Đó là hậu quả của việc phát hiện bệnh quá muộn. Một số bệnh ung thư hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Vì thế, chủ động phòng chống và phát hiện bệnh sớm là điều cần thiết của mỗi người.

Với mong muốn phát hiện sớm bệnh tật và đẩy lùi gánh nặng vì ung thư cho gia đình cũng như toàn xã hội, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã xây gói Tầm soát ung thư cơ bản cho toàn bộ khách hàng. Gói khám sẽ giúp bạn phát hiện ung thư ngay cả khi chưa xảy ra những dấu hiệu bất thường của bệnh.

Gói tầm soát ung thư cơ bản nữ giúp phát hiện sớm các bệnh ung thư thường gặp nhất ở nữ giới như ung thư vú, ung thư đại trực tràng, ung thư dạ dày, ung thư buồng trứng, nội mạc tử cung, ung thư cổ tử cung,… ngoài ra còn giúp người bệnh chẩn đoán thai sớm và chẩn đoán nhiều bệnh lý khác.

Gói tầm soát ung thư cơ bản nam giúp phát hiện sớm các bệnh ung thư thường gặp nhất ở nam giới như ung thư đại trực tràng, ung thư dạ dày, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư gan, ung thư tinh hoàn,… ngoài ra còn giúp người bệnh chẩn đoán nhiều bệnh lý khác.

Vì sao nên lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn để khám tầm soát ung thư cơ bản ?

• Bệnh viện bảo Sơn quy tụ rất nhiều bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đã từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện danh tiếng và rất tận tâm với bệnh nhân.
  • Bệnh viện đầu tư trang bị những loại máy móc hiện đại, cho kết quả chính xác và hỗ trợ rất tốt cho quá trình tầm soát và điều trị bệnh.
  • Thiết kế quy trình thăm khám khoa học trong ngày giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian.
  • Khi phát hiện dấu hiệu bất thường, bệnh viện sẽ phối hợp cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành ở nhiều chuyên khoa trong quá trình hội chẩn và tư vấn điều trị theo từng liệu trình phù hợp với thể trạng của mỗi người.

Gói tầm soát ung thư nâng cao của bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

Khám sức khỏe định kỳ cơ bản – Giải pháp thông minh để bảo vệ cơ thể

Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao của bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

Gói khám phụ khoa của bệnh viện Bảo Sơn