Khám sức khỏe định kỳ cơ bản – Giải pháp thông minh để bảo vệ cơ thể

Khám sức khỏe định kỳ mang lại lợi ích gì?

Ngay cả khi cảm thấy bản thân hoàn toàn khỏe mạnh thì rất có thể nhiều căn bệnh vẫn đang âm thầm phát triển mà bạn không hay biết.

Hầu hết các bệnh ung thư và tim mạch ở giai đoạn khởi phát có thể điều trị thành công. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, 1/3 các loại bệnh ung thư có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm. Tuy nhiên thực tế có đến 71,4% trường hợp khi tới bệnh viện thì ung thư đã ở giai đoạn muộn khiến việc chữa trị vô cùng khó khăn.

Khám sức khỏe định kỳ là cách tốt nhất để bảo vệ cơ thể, giúp phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường để có kế hoạch điều trị kịp thời, tiết kiệm thời gian, chi phí và kéo dài cuộc sống có chất lượng.

Bao lâu thì cần khám sức khỏe định kỳ?

Các chuyên gia y tế khuyên, ở mức lý tưởng, nên khám sức khỏe định kỳ 2 lần/ 1 năm vì trong 6 tháng cơ thể đã xuất hiện những thay đổi đáng kể và có khả năng phát bệnh. Bạn có thể đi kiểm tra vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, tuy nhiên mỗi lần kiểm tra nên cách nhau đều đặn và duy trì việc này hàng năm.

Nên chọn gói khám sức khỏe định kỳ nào ?

Các gói khám sức khỏe được thiết kế chỉ dành cho khách hàng hoàn toàn khỏe mạnh, nhằm rút ngắn quy trình, tạo thuận tiện cho khách hàng.

Nếu đang có bất kỳ bệnh tật gì, bạn cần gặp bác sĩ nội khoa trước, để được tư vấn kiểm tra sức khỏe phù hợp.

Đối với phụ nữ, nên đi kiểm tra sức khỏe sau khi hành kinh xong, để thuận tiện cho việc khám vú và khám phụ khoa.

Nếu không cần sàng lọc bệnh tiểu đường, rối loạn mỡ máu, bạn có thể chọn đi kiểm tra sức khỏe vào buổi chiều để rút ngắn thời gian.

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn cung cấp gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản dựa trên chứng cứ khoa học, với chi phí thấp nhất.

Theo tính toán của Tổ chức y tế thế giới (WHO) chi phí cho việc phòng bệnh thấp hơn rất nhiều so với chi phí chữa bệnh. Vì vậy khám sức khỏe định kỳ là một việc làm khoa học và có trách nhiệm với chính bản thân mỗi người.

Gói tầm soát ung thư cơ bản của bệnh viện Bảo Sơn

Gói tầm soát ung thư nâng cao của bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

Khám sức khỏe định kỳ cơ bản – Giải pháp thông minh để bảo vệ cơ thể

Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao của bệnh viện đa khoa Bảo Sơn